Gửi câu hỏi cho chúng tôi

Linh Lan 2, 27/11/2018 Bé nhà tôi năm nay 4 tuổi. Bé có làn da nhạy cảm, dễ kích ứng và bị nhiễm chàm. Có thành phần nào tôi nên tránh khi lựa chọn sản phẩm sữa tắm và chăm sóc da cho con tôi không? Eczema Hope’s Relief liệu có phù hợp cho bé nhà tôi không vì da bé rất nhạy cảm?
Trả lời

Eczema là trạng thái viêm lớp nông của da, cấp hay mạn tính. Bệnh eczema không gây tử vong, nhưng gây ngứa ngáy, hoặc khô và căng da rất khó chịu. Bệnh thường xuyên tái phát. Như một số căn bệnh da khác, eczema cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ. Biểu hiện về lâm sàng của eczema rất đa dạng nhưng nói chung bao giờ cũng có đặc tính sau: ngứa, có mụn nước sắp xếp thành từng mảng giới hạn không rõ, tiến triển thành từng đợt, dai dẳng hay tái phát. Có thương tổn thuộc loại xốp bào. Eczema là trạng thái viêm lớp nông của da, cấp hay mạn tính. Bệnh eczema không gây tử vong, nhưng gây ngứa ngáy, hoặc khô và căng da rất khó chịu. Bệnh thường xuyên tái phát. Như một số căn bệnh da khác, eczema cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ. Biểu hiện về lâm sàng của eczema rất đa dạng nhưng nói chung bao giờ cũng có đặc tính sau: ngứa, có mụn nước sắp xếp thành từng mảng giới hạn không rõ, tiến triển thành từng đợt, dai dẳng hay tái phát. Có thương tổn thuộc loại xốp bào. Eczema là trạng thái viêm lớp nông của da, cấp hay mạn tính. Bệnh eczema không gây tử vong, nhưng gây ngứa ngáy, hoặc khô và căng da rất khó chịu. Bệnh thường xuyên tái phát. Như một số căn bệnh da khác, eczema cũng làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ. Biểu hiện về lâm sàng của eczema rất đa dạng nhưng nói chung bao giờ cũng có đặc tính sau: ngứa, có mụn nước sắp xếp thành từng mảng giới hạn không rõ, tiến triển thành từng đợt, dai dẳng hay tái phát. Có thương tổn thuộc loại xốp bào.      

Pham Hieu 2, 27/11/2018 Tôi bị vảy nến 4 năm nay. Ban đầu chỉ có tổn thương tại khuỷu tay, giờ đây đã lan toàn thân, có cả tổn thương ở móng và da đầu. Tôi đã khám và điều trị thuốc tại viện Da liễu Trung ương. Chủ yếu là bôi corticoid tại chỗ. Sau đó tôi tự mua lại Medodermone bôi da từng đợt 1-2 tuần trong 1 năm. Rồi chuyển bôi cloderm 1 năm nay. Nay tôi muốn chuyển sang dùng kem Eczema của hope’s Relief có được không? có ảnh hưởng gì không?